สวัสดีเราโบว์เองคะ วันนี้เรามี เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ของเรากับฝรั่ง จ้างไปเล่นหนังโป๊ อยากรู้เรื่องราวอย่างไง ต้องห้ามพลาด บอกเลยเสียวและเด็ดมากๆ

สวัสดีเราโบว์เองคะ วันนี้เรามี เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ของเรากับฝรั่ง จ้างไปเล่นหนังโป๊ อยากรู้เรื่องราวอย่างไง ต้องห้ามพลาด บอกเลยเสียวและเด็ดมากๆ

วันนี้เราได้รับอีเมล์ประสบการณ์เสียวของเด็กหญิงสาวชายไทยคนหนึ่งที่ชื้อว่า.. น้องโบว์เองคะ เธอบอกว่าเธอมี เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ที่เด็ดมากๆกับฝรั่งคนหนึ่ง ที่อยากจะแบ่งบันให้เพื่อนได้เสพ และได้แนบคลิปโป๊จากเว็บโป๊ชื่อดังยอดนิยมมาด้วย เธอบอกนี้คือเธอเอง และเธอได้เล่าเรื่องความเสียวของเธอเริ่มต้นที่เธอ เป็นเด็กสก้อยสาวตัวเล็กหุ่นบางๆ ได้ไปทำงานที่พัทยา เจอฝรั่งหนุ่มคนหนึ่งได้มาทำความรู้จักและชวนกินเหล้า และจากนั้นก็ชวนเธอไปห้อง จะชวนเล่นหนังโดยจะมีค่าตอบแทนพิเศษให้ น้องโบว์ก้ตอบตกลงไปที่ห้อง และนี้และคือจุดเริ่มต้นของความเสียว ฝรั่งหนุ่มให้เธอแก้ผ้าเปลี่ยนชุดเป็นแม่บ้านสาว ใส่ชุดวาบหวิดสุดx แล้วฝรั่งก็มาเล่นเซ็กกับเธอบนโซฟาในคอนโด เห็นควยอ่อนๆยังไม่ตกใจ เมื่ออมควยให้จนแข็ง มีตะลึง มันขยายใหญ่ยาวขนาดนี้เลยหรอ เสียวหอยแล้วสิเมื่อเจอควยโตๆ พออมควยจนแข็งฝรั่งก็นั่งจับควยนั่งแล้วน้องโบว์ก็ค่อยนั่งขย่มควย บอกเลยนาทีนั้นเจ็บรูหีมาก ค่อยเสียบแล้วแช่หีไว้กับควยแล้วค่อยๆขย่ม ร้องซื๊ดอ่าหลังจากนั้น ฝรั่งหนุ่มหื่นก็สลับท่าขยี้กามสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็น เย็ดท่าตะแคงซอย ท่าหมา กระเด้าเย็ดน้ำแตก ปล่อยน้ำเงี่ยนแตกคารู โคตรเงี่ยนเลย เงี่ยนกันมั้ยคะ ถ้าเงี่ยนไลค์ให้โบว์ด้วย เดียวมีเรื่องเสียวๆมาอีกแน่นคะ

(7297)


7.30K
Views

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>